Hội Chữ thập đỏ thành phố: Tiếp nhận và trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu

18/09/2021

 

Chiều ngày 17/9/2021, Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tổ chức tiếp nhận và trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu và hỗ trợ hộ nghèo, người già neo đơn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. Tới dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Lãnh đạo thành phố có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

 

Hội Chữ thập đỏ Vĩnh Yên tiếp nhận quà

 

Tại buổi tiếp nhận, công ty Cổ phần dịch vụ và đầu tư bất động sản Hùng Vương đã trao tặng hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên 30 suất quà với tổng trị giá 9 triệu đồng. Số tiền tuy không lớn song đã động viên kịp thời, làm ấm lòng những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo, người già neo đơn.

 

Đ.c Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại buổi trao tặng quà

 

Phát biểu tại buổi tiếp nhận và trao tặng quà, đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh: Trong những năm qua, công tác an sinh xã hội của thành phố luôn có sự đồng hành, chung tay góp sức của các tổ chức và cá nhân, góp phần động viên, giúp đỡ kịp thời các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình neo đơn, hộ nghèo từng bước vươn lên ổn định cuộc sống. Trung thu năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đề nghị các cấp, các ngành từ thành phố tới cơ sở, các doanh nghiệp và cá nhân tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ em được phát triển toàn diện, đón tết trung thu vui tươi, an toàn; mỗi tổ chức và cá nhân cần gương mẫu chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ vững chắc vùng xanh trong điều kiện “ Bình thường mới”. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoài Nam chúc công ty Cổ phần dịch vụ và đầu tư bất động sản Hùng Vương làm ăn kinh doanh có hiệu quả, tiếp tục đồng hành cùng thành phố thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

 

 

Trao quà cho thân nhân trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Nhân dịp này đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoài Nam và đại diện công ty, các đại biểu đã trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo, người già neo đơn.

                                                              Thu Hằng - Bích Thảo

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào