Thành đoàn Vĩnh Yên: Tặng quà trung thu cho con cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch

20/09/2021

Chiều ngày 18/9/2021, Thành đoàn Vĩnh Yên, Hội Liên hiệp thanh niên thành phố tổ chức đi trao quà tết Trung thu cho con cán bộ y tế đang công tác chống dịch Covid-19 ở miền Nam và thành phố Hà Nội.

 

Thành đoàn Vĩnh Yên - Hội LHTN thành phố trao quà trung thu cho con cán bộ y tế làm nhiệm vụ chống dịch

 

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, nhiều cán bộ y bác sĩ của thành phố Vĩnh Yên và tỉnh Vĩnh Phúc đã tình nguyện lên đường vào các tỉnh, thành phố chống dịch, bảo vệ sức khỏe và cuộc sống bình yên của người dân. Thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố Vĩnh Yên, Thành đoàn Vĩnh Yên, Hội Liên hiệp thanh niên thành phố đã đi trao 167 suất quà tết Trung thu cho con cán bộ y tế đang công tác chống dịch Covid-19 ở miền Nam và thành phố Hà Nội. Mỗi suất gồm quà và 300.000 đồng tiền mặt.

 

 

Sự quan tâm kịp thời của các cấp, các ngành và tuổi trẻ thành phố đã góp phần để trẻ em nói chung và con của các y bác sĩ nói riêng có thêm niềm vui ấm áp trong ngày tết Trung thu. Đồng thời động viên, tạo động lực để cán bộ y bác sỹ tuyến đầu chống dịch yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                   Thu Hằng - Bích Thảo

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào