Thành phố Vĩnh Yên sẵn sàng công tác chuẩn bị, đảm bảo Đại hội TDTT thành phố Vĩnh Yên lần thứ IX năm 2022 thành công tốt đẹp

22/06/2022

Sẵn sàng công tác chuẩn bị, đảm bảo chu đáo các điều kiện để Đại hội TDTT thành phố Vĩnh Yên lần thứ IX năm 2022 thành công tốt đẹp đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Anh Tân, Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố - Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT thành phố Vĩnh Yên lần thứ IX.

Sáng ngày 22/6/2022, UBND thành phố Vĩnh Yên tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ, đảm bảo công tác tổ chức Đại hội TDTT các cấp thành phố Vĩnh Yên lần thứ IX năm 2022. Đồng chí Lê Anh Tân, Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố - Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT thành phố Vĩnh Yên lần thứ IX chủ trì hội nghị.

Đ.c Lê Anh Tân, Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí thành viên BCĐ Đại hội TDTT các cấp thành phố Vĩnh Yên lần thứ IX và tham gia Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI năm 2022; thành viên BTC, thành viên các tiểu ban phục vụ Đại hội TDTT thành phố; lãnh đạo một số đơn vị quân đội, trường học; CLB dân vũ; Hội doanh nghiệp thành phố Vĩnh Yên.

Thành viên BCĐ Đại hội TDTT thành phố phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các tiểu ban phục vụ Đại hội báo cáo tiến độ, kết quả thực hiện công việc, nhiệm vụ được giao. Theo đó, dưới sự chỉ đạo trực tiếp, sát sao của Thành ủy, UBND thành phố, BCĐ Đại hội, cùng sự nỗ lực của các tiểu ban, các cơ quan, đơn vị, các lực lượng tham gia Đại hội. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị Đại hội TDTT thành phố Vĩnh Yên lần thứ IX năm 2022 đã hoàn tất, đảm bảo sẵn sàng các điều kiện phục vụ Đại hội, nhất là lễ khai mạc Đại hội TDTT thành phố Vĩnh Yên lần thứ IX năm 2022 sẽ diễn ra vào tối ngày 24/6/2022 tại Quảng trường Hồ Chí Minh.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân ghi nhận đánh giá cao nỗ lực của các cơ quan, đơn vị, các lực lượng tham gia Đại hội TDTT thành phố Vĩnh Yên lần thứ IX năm 2022. Để Đại hội diễn ra thành công theo đúng nội dung, chương trình kế hoạch đề ra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị: Các thành viên BTC, tiểu ban phục vụ Đại hội, các cơ quan đơn vị liên quan, bám sát công việc, nhiệm vụ được giao; phân công trách nhiệm, nhiệm vụ chi tiết, cụ thể đến từng cá nhân, tổ chức phụ trách từng phần việc; chủ động phối hợp, kết nối thông suốt chương trình, nhiệm vụ giữa các cơ quan, đơn vị, đảm bảo sẵn sàng, chu đáo các điều kiện phục vụ đại hội diễn ra trang trọng, thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội thể thao của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn.

Thu Hằng - Bích Thảo