Hội chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên bàn giao công trình nhà giàn trồng lan cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

06/07/2018

Sáng ngày 6/7/2018, Hội chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên phối hợp với UBND xã Định Trung tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình nhà giàn trồng lan cho gia đình anh Lê Văn Bộ ở thôn Vèo, xã Định Trung. Tới dự có đồng chí Trần Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố; ông Chai Ra Pôn, Giám đốc nhân sự Công ty cổ phần Prime Grroup.

Công trình nhà giàn trồng lan là dự án biến giấc mơ thành hiện thực do Công ty cổ phần Prime Grroup tài trợ cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, giàu ý trí nghị lực để vươn lên phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống. Phát biểu tại buổi bàn giao công trình nhà giàn trồng lan, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Ngọc Hải đã cảm ơn và mong muốn công ty ty cổ phần Prime Grroup phát triển kinh doanh có hiệu quả, tiếp tục đồng hành cùng thành phố đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Sau khi triển khai và khảo sát thực tế tại các xã, phường trên địa bàn thành phố, Hội chữ thập đỏ thành phố đã lựa chọn gia đình anh Bộ là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang phát triển kinh tế gia đình từ mô hình trồng lan. Với sự hỗ trợ của công ty cổ phần Prime Grroup, gia đình anh Bộ đã được đầu tư xây dựng một nhà lưới có diện tích trên 100m2 đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và môi trường để phát triển nghề trồng lan.

Tại buổi bàn giao công trình nhà giàn trồng lan, các tập thể và cá nhân đã tặng quà, động viên và chúc gia đình anh Bộ sớm thành công với mô hình trồng lan để ổn định cuộc sống gia đình./.

T/h: Thu Hằng - Bích Thảo