Xã Thanh Trù tổ chức hội trại hè năm 2018

06/07/2018

 

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè, ngày 06/7/2018, BCH Đoàn xã Thanh Trù tổ chức hội trại hè năm 2018.

 

 

Hội trại đã thu hút sự tham gia của 7 chi đội với trên 200 thanh thiếu niên, nhi đồng là học sinh Tiểu học, THCS trên địa bàn xã. Tại hội trại đã diễn ra các hoạt động sôi nổi, phong phú với các nội dung: Thi nghi thức đội, cắm trại, văn nghệ, dân vũ,... Bằng sự sáng tạo, các chi đội đã tạo nên những hình ảnh hội trại rực rỡ, ấn tượng thể hiện ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ. Đặc biệt, với chủ đề bảo vệ môi trường “Tuổi trẻ Thanh Trù chung tay xây dựng thành phố xanh phát triển bền vững”, “Môi trường là cuộc sống”, “Nông thôn mới, sức sống mới, diện mạo mới”,... tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Kết thúc hội trại, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc cho các đội thi.

 

Ban tổ chức trao gải cho các chi đội

 

Hội trại là sân chơi lành mạnh, nhằm trang bị cho các em kỹ năng làm việc theo nhóm, tính đồng đội, rèn luyện sức khỏe và thể chất của các em trong dịp hè, đồng thời đây cũng là dịp để các em thiếu niên nhi đồng được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đội, qua đó góp phần thu hút, tập hợp các em tham gia các hoạt động đội và phong trào thiếu nhi, tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giáo dục các em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.

 

T/h: Thu Hương

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào