Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cơ sở năm 2018

11/07/2018

Sáng ngày 11/7/2018, Ban Tuyên giáo Thành ủy Vĩnh Yên đã phối hợp với Hội LHPN thành phố tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cơ sở cho 170 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố. Tới dự có đồng chí Đỗ Thị Ngọc Thanh, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Trong 2 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu và học tập các chuyên đề: Triển khai nội dung 2 Đề án của Chính phủ về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề về xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” và “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025”; nâng cao nhận thức về rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội; tuyên truyền Nghị quyết 21-NQ/TW về “Công tác dân số trong tình hình mới”; công tác quản lý và vay vốn của Ngân hành CSXH,...

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về công tác tổ chức và tuyên truyền cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở để đáp ứng yêu cầu đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động của Hội trong tình hình mới. Đồng thời, nâng cao chất lượng sinh hoạt hội viên, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

T/h: Thu Hương - Thu Hằng