Lễ khai Trương HD Bank Vĩnh Phúc tại thành phố Vĩnh Yên

26/10/2018

Sáng ngày 26/10/2018, HDBank chính thức khai trương Chi nhánh HD Bank Vĩnh Phúc tại đường Mê Linh, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên có đồng chí Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

 

Đ.c Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

 

HD Bank tự hào là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp với trên 279 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 11.500 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc.Với việc khai trương chi nhánh Vĩnh Phúc, HDBank hứa hẹn cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như Dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước…, tạo cơ hội cho các tổ chức, cá nhân có thêm kênh lựa chọn các nguồn vốn và dịch vụ tiện ích về tiền tệ, góp phần cùng hệ thống ngân hàng có mặt trên địa bàn đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và thành phố Vĩnh Yên nói riêng.

 

Đ.c Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân tặng hoa chúc mừng

 

Chào mừng sự kiện khai trương, HDBank Vĩnh Phúc đã dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Đặc biệt, với mục tiêu “Cam kết lợi ích cao nhất” dành cho khách hàng và cộng đồng, bên cạnh các hoạt động kinh doanh hiệu quả, HDBank còn dành nhiều sự quan tâm, hỗ trợ người nghèo trên khắp cả nước. Nhân dịp này, đại diện HDBank đã trao tặng tiền hỗ trợ 02 căn nhà tình thương cho 02 hộ nghèo của địa phương, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng.  

 

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết

 

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào