Trường THCS Tích Sơn trao quà cho học sinh xã Tòng Sành, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai

29/10/2018

Vừa qua, Trường THCS Tích Sơn đã phối hợp với Công ty may Thành An, Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Hoàng Yến, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc tổ chức đoàn đi trao quà cho học sinh Trường Mầm non, Tiểu học, THCS Tòng Sành, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Trường Mầm non, TH&THCS Tòng Sành là một trường vùng cao của huyện Bát Xát với 100% học sinh là dân tộc thiểu số, trên 90% học sinh trong trường là con em hộ nghèo của xã. Chính vì vậy, phần lớn các em còn thiếu thốn về mọi mặt: Sách vở, bút mực, quần áo …Tại buổi trao quà, cán bộ, giáo viên Trường THCS Tích Sơn đã cùng đại diện Công ty may Thành An, Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Hoàng Yến, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc trao những đồ dùng thiết yếu như: Xe đạp, áo ấm, sách vở, cặp sách, mì tôm...với tổng giá trị quà trên 150 triệu đồng cho các em học sinh Trường MN, TH&THCS Tòng Sành.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần động viên, khích lệ các em học sinh khắc phục khó khăn vương lên học tập tốt.

T/h: Bích Thảo