Trường THCS Tích Sơn tổ chức giờ học ngoại khóa giáo dục kỹ năng sống: "Lòng biết ơn cha mẹ và thầy cô

03/12/2018

 

Sáng ngày 03/12/2018, Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở Tích Sơn phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức buổi học ngoại khóa giáo dục kỹ năng sống cho học sinh toàn trường với chủ đề "Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.

 

Toàn cảnh giờ học ngoại khóa

 

Qua buổi học ngoại khóa thầy: Lê Thế Tình - Giảng viên kỹ năng sống- Trường ĐHQG Hà Nội  đã chia sẻ nhưng câu chuyện giản dị, những cuộc sống giản dị của con người trong xã hội ngày nay, Các em học sinh không chỉ cần tri thức mà còn phải biết sống đúng, sống đẹp, sống có ích. Giáo dục cũng không chỉ dừng lại ở việc dạy học mà còn là khơi gợi những giá trị tốt đẹp vốn sẵn có ở mỗi con người. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, những giá trị sống tốt đẹp này có lúc đã bị che lấp khiến chúng ta xa rời với những điều quý giá, quan trọng và có ý nghĩa. Vì thế, buổi nói chuyện của thầy Lê thế Tình - Giảng viên kỹ năng sống trường ĐHQG Hà Nội là bài học giúp các em học sinh trong toàn trường hiểunhững câu chuyện giản dị của thầy. Qua 45 phút thầy chia sẻ đã lay động trái tim của hàng trăm bạn trẻ, không chỉ học sinh, các thầy cô giáo ở những ngôi trường này cũng có thêm nhiều bài học ý nghĩa sau buổi chia sẻ của thầy. 

Thông qua buổi ngoại khóa, các em học sinh trong toàn trường đã có bài học ý nghĩavề kỹ năng sống, về tình yêu thương, lòng biết ơn đối với cha mẹ, thầy cô, những người quan trọng nhất trong cuộc sống của mình, giúp các em biết vươn lên trong học tập.

T/h: Bích Thảo

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào