Thành phố Vĩnh Yên sẽ tuyển dụng và hợp đồng 51 chỉ tiêu giáo viên tiểu học, mầm non năm 2018

04/12/2018

Theo kế hoạch tuyển dụng giáo viên tiểu học và hợp đồng giáo viên mầm non năm 2018 vừa được ban hành ngày 3/12/2018, UBND Thành phố Vĩnh Yên sẽ tuyển dụng 11 chỉ tiêu giáo viên văn hóa tiểu học và hợp đồng 40 chỉ tiêu giáo viên mầm non năm 2018.

Phương thức tuyển dụng, hợp đồng giáo viên năm 2018 được thực hiện bằng hình thức thi tuyển. Các thí sinh đăng ký dự tuyển sẽ trải qua 4 môn thi: Kiến thức chung (thi viết 120 phút); Chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành (thi trắc nghiệm và thực hành soạn giáo án lần lượt trong 30 và 90 phút); Ngoại ngữ (thi viết, 60 phút) và Tin học văn phòng (trắc nghiệm 30 phút).

Kết quả thi là tổng điểm của bài thi Kiến thức chung và các bài thi Chuyên môn, nghiệp vụ. Trong đó, riêng bài thi thực hành soạn giáo án được tính điểm nhân hệ số 2. Điểm bài thi Ngoại ngữ và Tin học văn phòng chỉ là điểm điều kiện và không tính vào tổng số điểm.Người trúng tuyển phải là người tham dự đủ các bài thi, mỗi bài thi phải đạt từ 50/100 điểm trở lên (chưa nhân hệ số) và có kết quả thi cao hơn theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu tuyển dụng và hợp đồng. Dự kiến kỳ thi tuyển sẽ diễn ra trong 2 ngày, 21-22/01/2019.

Việc tuyển dụng giáo viên tiểu học và hợp đồng giáo viên mầm non năm 2018 nhằm đảm bảo đủ số lượng, chất lượng và cơ cấu giáo viên, đảm bảo tính ổn định lâu dài trong đội ngũ giáo viên làm công tác giảng dạy tại các trường mầm non, tiểu học công lập trên địa bàn thành phố.

T/h: Hồng Nhung