Thành phố Vĩnh Yên tổ chức giải thể thao mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

10/02/2019

Sáng ngày 09/02/2019, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Vĩnh Yên tổ chức giải thể thao mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

BTC tặng hoa cho các đội tham gia thi đấu giải thể thao

Tham gia giải thể thao gồm 2 môn: Kéo co và bóng chuyền hơi, thu hút gần 200 vận động viên tham gia đến từ 8 xã, phường trên địa bàn thành phố. Trong không khí sôi động, các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Các đội tham gia thi đấu

Đây là giải thể thao thường niên được tổ chức vào dịp Tết đến Xuân về nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao; thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tạo điều kiện để các vận động viên có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó góp phần nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao quần chúng, khỏe để học tập, lao động sản xuất, xây dựng quê hương, đất nước văn minh, giàu đẹp.

BTC trao giải cho các đội đạt thành tích cao trong thi đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho phường Khai Quang; giải nhì xã Định Trung; giải ba phường Đống Đa.

T/h: Thu Hằng - Ánh Tuyết