Thành phố Vĩnh Yên tổ chức Chương trình nghệ thuật “mừng Đảng, mừng xuân”

04/02/2019

Tối ngày 03/02/2019, tại sân khấu nổi Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức Chương trình nghệ thuật “mừng Đảng, mừng xuân”, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2-2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Dự Chương trình có các đồng chí: Nguyễn Minh Sơn, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể thành phố; lãnh đạo các xã, phường.

Các đồng chí ãnh đạo thành phố dự Chương trình

Chương trình nghệ thuật với gần 20 tiết mục do các đội văn nghệ quần chúng đến từ các xã, phường tham gia biểu diễn. Với sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, phong phú về thể loại, ca, múa, nhạc, chương trình đã mang đến cho khán giả nhiều ca khúc đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước và mùa Xuân đã thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ. Âm hưởng của chương trình là những ca khúc hào sảng, mang đến không khí xuân vui tươi, ấm áp, khí thế phấn khởi cho người dân trên địa bàn khi Tết đến, Xuân về.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

T/h: Thu Hà - Bích Thảo