Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân: Kiểm tra công tác thi tại kỳ kiểm tra đánh giá năng lực học sinh vào lớp 6, Trường THCS Vĩnh Yên

12/06/2019

Sáng ngày 12/6/2019, đồng chí Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên đã đi kiểm tra công tác thi tại kỳ kiểm tra đánh giá năng lực học sinh vào lớp 6 trường THCS Vĩnh Yên năm học 2019-2020.

Đ.c Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân kiểm tra tại các phòng thi

Tại kỳ kiểm tra đánh giá năng lực học sinh vào lớp 6 trường THCS Vĩnh Yên năm nay có 1.056 thí sinh dự thi, với 44 phòng thi. Trong thời gian 90 phút các thí sinh làm một bài kiểm tra gồm 3 môn: Toán, tiếng Việt và tiếng Anh. Nội dung kiến thức thuộc chương trình tiểu học, chủ yếu trong chương trình lớp 5, trong đó có phần kiến thức nhằm phân loại, đánh giá chất lượng học sinh.

Thí sinh dự thi làm bài kiểm tra đánh giá năng lực

Tại buổi kiểm tra đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức thi của Hội đồng kiểm tra đánh giá năng lực học sinh, nhất là công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng thi, công tác bảo mật đề thi, coi thi, công tác y tế và an ninh trật tự trong và ngoài khu vực thi.

Đ.c Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra công tác tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực

tại trường THCS Vĩnh Yên

Kỳ kiểm tra đánh giá năng lực học sinh vào lớp 6 trường THCS Vĩnh Yên năm học 2019-2020 diễn ra an toàn, không có thí sinh và cán bộ coi thi vi phạm quy chế thi. Theo kế hoạch, năm học này, nhà trường được giao chỉ tiêu tuyển sinh 320 học sinh khối lớp 6.

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết