Phường Tích Sơn: Sôi nổi các hoạt động hè năm 2019

08/07/2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và đem lại cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè một sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh. Ngày 06/7/2019, tại Trường tiểu học Tích Sơn, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tích Sơn đã tổ chức các hoạt động hè năm 2019 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn phường.

 

Các Chi đoàn thi nghi thức đội

 

Tham gia hoạt động hè, có 200 đội viên đến từ 8 chi đoàn như: Đồng Khâu, Đắc Thú, Gạch, Vĩnh Ninh, Tân Tiến, Lam Sơn, Vĩnh Thịnh 2, Vĩnh Thịnh 5 đã tham gia thi nghi thức đội, tập hợp đội hình - đội ngũ, múa hát tập thể,… Bên cạnh đó, các chi đoàn còn tham gia thi trưng bày các gian hàng với chủ đề bảo vệ môi trường như: “Chung tay bảo vệ - giữ sạch môi trường biển”, “Vì một môi trường xanh”, “Trẻ em vì môi trường”, “Trẻ em với rác thải sinh hoạt”,... Do có sự chuẩn bị chu đáo, công phu và sự sáng tạo, các chi đội đã tạo nên những gian hàng ấn tượng,... tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp.

 

Các đại biểu tham quan các gian hàng

 

Kết thúc phần thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi đoàn TDP Gạch; 2 giải nhì cho chi đoàn Vĩnh Ninh, Đồng Khâu; 3 giải cho chi đoàn Tân Tiến, Lam Sơn, Vĩnh Thịnh 2; 2 giải khuyến khích cho chi đoàn Đắc Thú và Vĩnh Thịnh 5. Ngoài ra, BTC còn trao một số giải gian hàng đẹp, ấn tượng và giải phụ cho các chi đoàn tham gia.

 

Ban tổ chức trao giải cho các chi đoàn đạt xuất sắc

 

Hoạt động hè năm 2019, nhằm trang bị cho các em kỹ năng làm việc theo nhóm, tính đồng đội, rèn luyện sức khỏe và thể chất của các em trong dịp hè. Đây cũng là dịp để mỗi đội viên nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ hoạt động đội. Đồng thời, giúp các em được giao lưu, học hỏi, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, được sinh hoạt trong môi trường tập thể, nâng cao vai trò, trách nhiệm và vị thế của thế hệ măng non đất nước trong thời kỳ mới.

T/h: Thu Hương - Thu Hà

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào