Hội CTĐ thành phố Vĩnh Yên tiếp nhận, trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trên địa bàn thành phố

07/09/2019

 

Chiều ngày 6/9/2019, Hội CTĐ thành phố Vĩnh Yên tổ chức tiếp nhận, trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố do công ty cổ phần phát triển VJ Homes trao tặng.

 

Toàn cảnh buổi tiếp nhận

 

Đến dự có đồng chí Trần Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện Hội CTĐ thành phố; lãnh đạo công ty cổ phần phát triển VJ Homes và 50 học sinh được nhận quà. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”.

 

Hội CTĐ thành phố tiếp nhận quà từ nhà tài trợ

 

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, những năm qua hoạt động của công ty cổ phần phát triển VJ Homes luôn định hướng phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, đơn vị đã có nhiều hoạt động chung tay cùng các địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội. Đến với thành phố Vĩnh Yên, công ty cổ phần phát triển VJ Homes đã tặng 50 xuất quà, với tổng trị giá trên 40 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Đây là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho các em học sinh vượt khó trong dịp chuẩn bị đón tết trung thu, góp phần đôgnj viên, khích lệ các em học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Ngọc Hải trân trọng cảm ơn những chia sẻ của cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có công ty cổ phần phát triển VJ Homes đối với công tác an sinh xã hội của thành phố và việc chung tay giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình tặng học bổng “Thắp sáng những ước mơ” dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con em của thành phố. Thành phố luôn mong muốn tiếp tục nhận được những đóng góp, giúp đỡ, chung tay của cộng đồng doanh nghiệp đối với các hoạt động an sinh xã hội; mong muốn các em học sinh luôn nỗ lực học tập, rèn luyện đạo đức, đạt nhiều thành tích trong học tập

Thu Hà - Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào