Phường Hội Hợp tổ chức: Hội thi liên hoan văn nghệ chào mừng 120 năm đô thị Vĩnh Yên và 20 năm thành lập phường

09/09/2019

Kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên (29/12/1899-29/12/2019) và 20 năm thành lập phường Hội Hợp (1/9/1999-1/9/2019). Tối ngày 7/9/2019, phường Hội Hợp đã tổ chức Hội thi liên hoan văn nghệ chào mừng. Tới dự có lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể phường Hội Hợp cùng đông đảo bà con nhân dân đã đến xem và cổ vũ. Ban giám khảo hội thi là những cán bộ ngành văn hóa của tỉnh và thành phố.

 

Phường Hội Hợp trao cờ, hoa lưu niệm cho các đội

 

Tham gia hội thi có 24 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, đến từ 12 tổ dân phố trong toàn phường, thu hút trên 200 diễn viên quần chúng tham gia. Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, những làn điệu chèo, hát giao duyên, những điệu múa, những ca khúc ngợi ca quê hương Hội Hợp… mang âm hưởng của yếu tố dân gian kết hợp với hiện đại đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, mang đến cho người xem những cảm xúc thăng hoa, tự hào về một vùng quê Hội Hợp giàu truyền thống lịch sử văn hóa, đang trên con đường đổi mới và phát triển.

 

 

Chương trình văn nghệ của các đội được dàn dựng công phu

 

Hội thi liên hoan văn nghệ thực sự là một bữa tiệc âm nhạc đối với người dân Hội Hợp, góp phần gắn kết thêm tinh thần đoàn kết gắn bó trong cộng đồng dân cư, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc. Qua đó, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng địa phương ngày càng phát triển, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua học tập, lao động, sản xuất của các tầng lớp nhân dân địa phương chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của quê hương Hội Hợp sau 20 năm thành lập và hướng đến chào mừng 120 năm đô thị Vĩnh Yên, thể hiện sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, chung tay xây dựng phường Hội Hợp, xây dựng thành phố Vĩnh Yên giàu đẹp, văn minh.

 

 

Phường Hội Hợp trao giải cho các tiết mục đặc sắc

 

Kết thúc hội thi, phường Hội Hợp đã trao các giải nhất, nhà, ba và các giải phụ khác cho các tiết mục xuất sắc.

 

Thu Hà - Ánh Tuyết

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào