Trao tặng công trình thanh niên “Em vẽ ước mơ”

09/10/2019

Ngày 7/10/2019, Chi đoàn Sở Nội vụ, Chi đoàn Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình tỉnh, Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh phối hợp với Trường THCS Tô Hiệu (Vĩnh Yên) trao tặng công trình thanh niên “Em vẽ ước mơ” cho học sinh của trường.

Học sinh Trường THCS Tô Hiệu (Vĩnh Yên) thực hiện công trình "Em vẽ ước mơ". Ảnh: Kim Ly

Chi đoàn Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình tỉnh, Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho học sinh Trường THCS Tô Hiệu làm kinh phí thực hiện công trình “Em vẽ ước mơ”. Công trình là những bức tranh vẽ các công trình trọng điểm, di tích lịch sử nổi tiếng của thành phố Vĩnh Yên do học sinh Trường THCS Tô Hiệu thực hiện.

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giáo dục truyền thống, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của ĐVTN đô thị văn minh, quảng bá hình ảnh nhằm hướng tới kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên.

Nguồn: VPO