Trường THCS Vĩnh Yên tổ chức buổi học ngoại khóa với chủ đề: “Lễ hội halloween”

01/11/2019

Chiều ngày 31/10/2019, Trường THCS Vĩnh Yên đã tổ chức buổi học ngoại khóa với chủ đề: “Lễ hội Halloween”. Tham dự có các thầy cô giáo trong trường, giáo viên nước ngoài và trên 1000 học sinh của toàn trường.

 

 

Lễ hội Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm vào ngày 31/10 ở các nước thuộc khu vực Tây Âu và Bắc Mỹ. Ngày nay, lễ hội này đã trở nên phổ biến tại Việt Nam và các nước châu Á. 

 

 

Trong không khí của lễ hội halloween, các em học sinh đã được hòa mình, hóa trang thành các nhân vật mang đậm chất halloween, biểu diễn thời trang độc đáo, ấn tượng; tham gia trả lời các câu hỏi về Halloween….Với sự năng động, sáng tạo và tinh nghịch của tuổi học trò, cùng với sự thích thú lễ hội, nhiều tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

            Kết thúc, Ban tổ chức trao giải thưởng cho các khối có tiết mục biểu diễn đặc sắc và ấn tượng nhất. Thông qua, buổi ngoại khóa đã tạo cho các em học sinh có một sân chơi vui vẻ, bổ ích; giáo dục ý nghĩa nhân văn sâu sắc của lễ hội halloween: “Sống không nên keo kiệt, bủn xỉn hay tham lam quá đà, nên từ bi, bác ái và giúp đỡ người gặp khó khăn”; đồng thời, giúp các em có thêm kiến thức, thể hiện sự sáng tạo và hoàn thiện các kỹ năng, có thêm sự hứng khởi trong học tập và rèn luyện.

 

                                                                                           Thu Hằng - Bích Thảo

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào