Thành phố Vĩnh Yên: Phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật và kiến thức về ATTP

06/11/2019

Sáng ngày 6/11/2019, Văn phòng HĐND và UBND thành phố Vĩnh Yên tổ chức hội nghị phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật và kiến thức về ATTP cho các cán bộ làm công tác ATTP các xã, phường và nhân viên y tế thôn, TDP trên địa bàn thành phố.

 

 

Tại lớp tập huấn, gần 200 đại biểu được nghe báo cáo viên Chi cục An toàn VSTP tỉnh giới thiệu, truyền đạt một số nội dung cơ bản của Luật ATTP, các văn bản quy phạm pháp luật, hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm an toàn; các mối nguy ô nhiễm thực phẩm, tác hại của việc sử dụng thực phẩm không an toàn và các biện pháp phòng tránh ngộ độc thực phẩm.

      Thông qua lớp tập huấn, giúp đội ngũ cán bộ làm công tác ATTP các xã, phường và nhân viên y tế thôn, TDP trên địa bàn thành phố nắm được những nội dung cơ bản của các văn bản quy phạm pháp luật, kiến thức về an toàn thực phẩm, có thêm kỹ năng thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phối hợp kiểm soát trong lĩnh vực vệ sinh ATTP. Từ đó, áp dụng trong thực tiễn tại cơ sở, góp phần nâng cao hiệu quả, hiệu lực công tác quản lý về an toàn thực phẩm trên địa bàn, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tạo môi trường sống lành mạnh.

 

Thu Hà - Ánh Tuyết

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào