Sở GD&ĐT tổ chức hội thảo chuyên đề: Nâng cao chất lượng phụ đạo học sinh yếu kém cấp THCS năm học 2019-2020

29/11/2019

Chiều ngày 27/11/2019, tại trường THCS Liên Bảo, Sở GD&ĐT tổ chức hội thảo chuyên đề: Nâng cao chất lượng phụ đạo học sinh yếu kém cấp THCS năm học 2019-2020. Đến dự có ông Phạm Khương Duy, Phó giám đốc Sở GD&ĐT.

 

Đ.c Phạm Khương Duy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi hội thảo

 

Tham gia hội thảo, các giáo viên tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến vào chuyên đề của 8 bộ môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí và Tiếng Anh, trong đó tập trung vào cấu trúc, nội dung; tính chính xác, khoa học, logic và tính khả thi cao của chuyên đề. Để nâng cao chất lượng chuyên đề, trước đó Sở GD&ĐT đã triển khai đến các phòng GD&ĐT các huyện, thành thị xây dựng chuyên đề gửi về Sở. Qua chấm, đánh giá và xếp loại, ngành giáo dục thành phố Vĩnh Yên đứng thứ hạng cao nhất so với đơn vị tham gia.

 

 

Với việc triển khai đồng bộ các giải pháp trong công tác giáo dục và đào tạo, tin tưởng rằng cùng với giáo dục mũi nhọn đứng trong tốp đầu của cả nước, giáo dục đại trà sẽ vươn lên, đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng GD&ĐT của tỉnh nhà, triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 29 của BCH trung ương Đảng khóa XI về: đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.         

 

     Thu Hằng - Bích Thảo

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào