Trường tiểu hoc Liên Bảo tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ

02/12/2019

 

Sáng ngày 2/12/2019, Trường tiểu học Liên Bảo đã phối hợp với Heart Vĩnh Phúc tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề: An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ. Chương trình đã thu hút trên 1700 học sinh và giáo viên nhà trường tham gia.

 

 

Tại buổi học ngoai khóa, các em học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường đã được các tuyên truyền viên của Heart Vĩnh Phúc giới thiệu kiến thức an toàn giao thông bằng các hình ảnh trực quan sinh động. Trong đó, có nhiều nội dung thiết thực như: Đội mũ bảo hiểm đúng cách; ngồi an toàn và đúng tư thế khi tham gia giao thông; nhận biết các biển báo hiệu giao thông; cảnh báo những nguy hiểm khi vui chơi ở những nơi không an toàn; thực hành đi xe đạp an toàn...

Ngoài ra các em học sinh còn tham gia các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang bằng các chất liệu tự tạo đã gây được ấn tượng sâu sắc và sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô giáo và các bạn học sinh.

 

 

Thông qua buổi ngoại khóa, nhằm giúp cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn giao thông; thực hiện thông điệp: ATGT là hạnh phúc của mọi người, nhất là lứa tuổi học sinh, các em là những mầm non, chủ nhân tương lai của  quê hương, đất nước, nên ngay từ nhỏ các em cần có ý thức, kỹ năng khi  tham gia giao thông, đảm bảo an toàn tính mạng cho chính mình, gia đình và cộng đồng xã hội.

                                                                       Thu Hằng - Bích Thảo

 

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào