Phường Đồng Tâm, Tích Sơn: Tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ

21/01/2020

Sáng ngày 20/1/2020, Đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Đồng Tâm đã tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ.

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Đống Tâm đã đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa tri ân các đối tượng người có công, các gia đình chính sách.

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Đồng Tâm nguyện đoàn kết một lòng, tiếp bước truyền thống của cha anh, tích cực học tập, lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Sau lễ viếng, các đại biểu đã thắp hương từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn và khắc ghi công lao to lớn của các liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

 

Cùng ngày, Đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Tích Sơn đã tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.

 

 

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Tích Sơn nguyện phát huy truyền thống cách mạng, tiếp bước thế hệ cha anh đi trước, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phát huy ý chí tự lực, tự cường, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh; xây dựng Đảng bộ phường ngày càng TSVM, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

                                                          Thu Hằng - Bích Thảo

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào