Xã Định Trung tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn

21/01/2020

Chiều ngày 20/1/2020, UBND xã Định Trung tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Cùng với tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, trao tặng quà của Đảng, Nhà nước cho các đối tượng người có công, gia đình chính sách đảm bảo chính xác, kịp thời. Xã Định Trung đã chỉ đạo các đoàn thể, Hội Chữ thập đỏ xã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức và cá nhân chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trong không khí ấm tình cộng đồng, Hội Chữ thập đỏ xã đã tiếp nhận và trao tặng 150 suất quà của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trao tặng cho người nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá từ 300-500 nghìn đồng. Số tiền tuy không lớn, song thể hiện truyền thống “ Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, nhất là trong dịp Tết đến xuân về, để nhà nhà có Tết, người người có Tết.