Trên 100 người mù thành phố Vĩnh Yên được tặng quà nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý

21/01/2020

 

Nhằm kịp thời giúp đỡ, sẻ chia với những người mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, ngày 20/01/2020, Hội người mù thành phố phối hợp với Phòng GD&ĐT thành phố Vĩnh Yên tổ chức thăm, tặng quà cho người mù và hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 9 xã, phường.

Tại các các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vượt khó vươn lên trong cuộc sống bằng những công việc phù hợp với bản thân và từng hoàn cảnh. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Hội Người mù và các ban, ngành của thành phố đối với những người có số phận kém may mắn, giúp họ ổn định cuộc sống, vươn lên hòa nhập cộng đồng và đón tết vui vẻ, đầm ấm.

 

Đoàn thăm, tặng quà một số gia đình ở phường Hội Hợp

 

Nhân dịp này, Đoàn đã thăm, tặng 125 suất quà cho người mù và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố với tổng trị giá 25 triệu đồng.

Nhằm chia sẻ, động viên kịp thời các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Hội người mù tỉnh đã trao tặng 10 suất quà tết cho hội viên mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố, mỗi suất trị giá 500.000đ.

T/h: Thu Hương

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào