Trung tâm GDTX tỉnh - Trường Đại học Mở Hà Nội: Tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học cho 50 cử nhân, kỹ sư

18/05/2020

Sáng ngày 17/5/2020, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Trường đại học Mở Hà Nội tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho 50 cử nhân, kỹ sư hệ vừa học vừa làm, hệ từ xa, với các chuyên ngành: Đại học Luật kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin.

Trao giấy khen

Các lớp được khai giảng tháng 9/2016. Sau gần 4 năm đào tạo, có 50 học viên đã được Trường đại học mở Hà Nội công nhận tốt nghiệp. Dịp này, Trường đại học Mở Hà Nội khen thưởng 4 học viên đạt kết quả cao trong học tập và tích cực trong các hoạt động của lớp; Trung tâm GDTX tỉnh khen thưởng 5 học viên có kết quả học tập tốt.

Trao Bằng tốt nghiệp

Đến nay, Trung tâm GDTX tỉnh đã liên kết đào tạo với nhiều trường Đại học, cao đẳng, tổ chức được 169 lớp đào tạo cho 10.808 học viên, chủ yếu là các khối, ngành: Sư phạm, Kinh tế, Xã hội, Kỹ thuật, Luật, tiếng Anh... Trong đó, hệ vừa học vừa làm là 147 lớp, với gần 9.300 học viên; hệ từ xa 22 lớp, với trên 1.350 học viên. Tính đến tháng 5/2020, Trung tâm đã phối hợp với các nhà trường tổ chức thi tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho 152/169 lớp đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp, với gần 9.780 học viên.

Việt Cường - Ánh Tuyết