Ngày hội hiến máu Prime Group 2020

23/06/2020

Sáng ngày 23/6/2020, tại hội trường UBND phường Khai Quang, Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên phối hợp với Công ty cổ phần Prime Group tổ chức "Ngày hội hiến máu Prime 2020". Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực thành ủy, Nguyễn Thái Châm, Ủy viên BTV thành ủy, Chủ nhệm Ủy ban kiểm tra thành ủy; Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện lãnh đạo một số ban, đoàn thể của thành phố. Ngày hội hiện máu đã thu hút 340 cán bộ lãnh đạo, công nhân viên công ty tham gia.

 

Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên tặng hoa chúc mừng các tình nguyện viên tham gia hiến máu

 

Trong những năm qua, cùng với việc tổ chức sản xuất kinh doanh có hiệu quả. Công ty cổ phần Prime Group đã có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác an sinh xã hôi, luôn đồng hành cùng thành phố Vĩnh Yên trong các hoạt động nhân đạo từ thiện; tham gia hiến máu nhân đạo. Với tinh thần “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hàng năm các cán bộ lãnh đạo, công nhân viên công ty đã tích cực tham gia hiến máu cứu người; nhiều tập thể và cá nhân của công ty đã được các cấp, các ngành khen thưởng.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 285 đơn vị máu. Toàn bộ số máu sẽ được chuyển đến Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương để cứu sống người bệnh và giúp ngành y tế bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu, nhất là trong tình hình hiện nay khi dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.

 

 

Lãnh đạo thành Vĩnh Yên tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

trong phong trào hiến máu tình nguyện

 

 

Lãnh đạo Công ty Prime Group khen thưởng cho các cá nhân tiêu biểu

trong phong trào hiến máu tình nguyện

 

  

Nhân dịp này UBND thành phố Vĩnh Yên đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện. Công đoàn Công ty Prime Group cũng khen thưởng cho các cá nhân có từ 5 đến 10 lần tham gia hiến máu cứu người.

Ngày hội hiến máu đã trở thành nét đẹp văn hóa, mang tính nhân văn sâu sắc của cán bộ, công nhân viên công ty Prime Group. Hiến máu tình nguyện là hành động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Mọi người hãy cùng tham gia hiến máu nhân đạo vì sức khỏe cộng đồng.

                                                                      Thu Hằng - Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào