Phường Đồng Tâm tổ chức lễ dâng hương và thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ phường

27/07/2020

Tối ngày 26/7/2020, phường Đồng Tâm tổ chức lễ dâng hương và thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ phường nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020).

 

 

Cán bộ đảng viên và nhân dân phường Đồng Tâm tri ân các Anh hùng liệt sỹ

 

 

 Trải qua các cuộc chiến tranh bảo vệ độc lập dân tộc, phường Đồng Tâm đã tiễn đưa hàng trăm người con ưu tú lên đường bảo vệ độc lập dân tộc. Hiện nay, nghĩa trang liệt sỹ của phường là nơi an nghỉ của 148 liệt sỹ.

Trước anh linh các liệt sỹ, Đoàn đại biểu đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và tuổi trẻ phường Đồng Tâm đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Đài Tổ quốc ghi công các anh hùng liệt sĩ, vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sĩ”.

 

 

Lãnh đạo phường Đồng Tâm dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ phường

 

 

Thời gian qua, cùng với việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, đối tượng người có công, phường Đồng Tâm đã dành sự quan tâm, huy động nguồn kinh phí để nâng cấp, cải tạo nghĩa trang liệt sĩ phường khang trang, sạch đẹp, thiết thực tri ân, ghi nhớ và tôn vinh công ơn của các Anh hùng, liệt sĩ và người có công với cách mạng trên địa bàn.

 

 

 

 

Lãnh đạo phường thắp hương tại phần mộ liệt sỹ

 

 

Sau lễ đặt vòng hoa, dâng hương, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã thành kính thắp hương và nến tri ân tại phần mộ các liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc; nguyện phát huy truyền thống của cha ông, Đảng bộ chính quyền và nhân dân phường Đồng Tâm đoàn kết, đổi mới và sáng tạo, nỗ lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra, nâng cao đời sống vật chất tinh thần của nhân dân, đặc biệt là quan tâm, chăm lo, nâng cao đời sống của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

                                                                         Thu Hằng - Bích Thảo

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào