Tuổi trẻ thành phố Vĩnh Yên: Đồng hành “Tiếp sức mùa thi” cùng các thí sinh tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2020

10/08/2020

Trong 02 ngày 09-10/8/2020, hơn 12.000 thí sinh Vĩnh Phúc bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2020. Trong đó, tại 04 điểm thi trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên gồm: Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc, THPT Trần Phú, THPT Nguyễn Thái Học, THPT Vĩnh Yên, có tổng số trên 2.000 thí sinh dự thi.

 

Thành Đoàn tặng quà Đội "Tiếp sức mùa thi" tại trường THPT Trần Phú

 

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện,  ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng, nhằm góp phần hỗ trợ thí sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT đảm bảo diễn ra an toàn, thuận lợi, tại các điểm thi Thành Đoàn thành phố đã triển khai chương trình ra quân tình nguyện "Tiếp sức mùa thi", với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, đoàn viên các cơ sở Đoàn trực thuộc và đội hình tình nguyện của Tỉnh Đoàn.

 

Tặng nước uống cho thí sinh dự thi

 

Nhiều hoạt động tiếp sức được triển khai tại trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc

 

Ngay từ sáng sớm, thanh niên tình nguyện đã có mặt đầy đủ tại các điểm thi, đảm nhiệm các phần việc trực tiếp hỗ trợ, giúp đỡ cho các thí sinh và cổ vũ, động viên, tạo tinh thần thoải mái cho thí sinh, người nhà trong suốt quá trình thi; phát khẩu trang, nước uống, sữa miễn phí cho thí sinh và phụ huynh thí sinh. Các hoạt động của tuổi trẻ thành phố trong khuôn khổ chương trình tiếp sức mùa thi luôn tuân thủ quy định, khuyến cáo về phòng, chống dịch Covid-19. 

 

"Tiếp sức mùa thi" tại trường THPT Vĩnh Yên

 

Được biết, đồng hành với phụ huynh và thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm nay, Thành Đoàn Vĩnh Yên phối hợp với các cơ sở Đoàn trường hỗ trợ tại 04 điểm thi trên địa bàn thành phố. Tại các điểm “Tiếp sức mùa thi”, Thành Đoàn đã tặng quà động viên các đội tình nguyện.

T/h: Thu Hà

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào