Rực rỡ Vĩnh Yên

14/10/2020

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. Nhiều ngày nay, công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị chuẩn bị cho ngày khai mạc đại hội được gấp rút hoàn thành. Hàng loạt biểu ngữ, khẩu hiệu, pano, áp phích khổ lớn được trang trí tại những khu vực trung tâm, tuyến phố chính, các điểm nút giao thông, địa điểm tổ chức đại hội. Thành phố Vĩnh Yên như một bức tranh rực rỡ cờ hoa, rộn ràng vui tươi, phấn khởi.

 

Các tuyến đường chính của thành phố Vĩnh Yên đều được trang hoàng cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu, đèn màu rực rỡ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.
Trung tâm Hội nghị tỉnh - nơi diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh.
Tranh cổ động khổ lớn, cụm biểu tượng tuyên truyền được lắp đặt tại khu vực đường Hai Bà Trưng, đường Lý Thái Tổ, khu vực Quảng trường Hồ Chí Minh...
Các đơn vị thi công trang trí cờ hoa và lắp đặp hệ thống đèn điện trên các tuyến đường trong thành phố.
Công nhân Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên cắt tỉa, trang trí các chậu hoa tươi tô điểm thêm cảnh sắc rực rỡ của thành phố Vĩnh Yên.
Nhiều cụm pano được bố trí tại các vị trí trung tâm, tạo điểm nhấn và không khí chào mừng Đại hội lần thứ XVII của Đảng bộ tỉnh.
Đoàn xe tuyên truyền lưu động của các huyện, thành phố diễu hành dọc theo các tuyến phố chính, tạo không khí hân hoan mừng ngày hội lớn của tỉnh.
Tại các tổ dân phố, khu phố, các gia đình cũng đồng loạt treo cờ Tổ quốc để chào mừng đại hội.
Tranh cổ động tại khu vực Quảng trường Hồ Chí Minh.
Lực lượng CSGT chủ động tổ chức phân luồng trên các tuyến giao thông, địa bàn trọng điểm, nơi diễn ra đại hội.
Đến thời điểm này, các khâu chuẩn bị phục vụ đại hội đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội lớn của tỉnh.

 

Chùm ảnh của Trà Hương

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào