Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Yên tổ chức giải thể thao học sinh phổ thông năm học 2020-2021

16/10/2020

 

Ngày 16/10/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Yên tổ chức giải thể thao học sinh phổ thông năm học 2020-2021. Tham gia giải có 12 trường tiểu học và 9 trường THCS trên địa bàn thành phố.

 

Các vận dộng viên thi đấu môn cầu lông

 

Khối tiểu học các vận động viên tham gia thi đấu ở 4 môn: Điền kinh; bóng đá, đá cầu, cờ vua. Khối THCS tham gia thi đấu 7 môn: Điền kinh, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, đẩy gậy, cờ vua, bóng rổ. Riêng môn bóng rổ khối tiểu học và môn bơi của 2 khối tiểu học và THCS sẽ tổ chức trong học kỳ 2 của năm học.

Trong không khí sôi nổi, hào hứng, các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

 

Nội dung thi đấu cờ vua

 

Kết thúc giải, BTC trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các cá nhân và tập thể ở tất cả các nội dung thi đấu. Thông qua giải thể thao học sinh, nhằm đẩy mạnh phong trào thường xuyên tập luyện thể dục thể thao trong các nhà trường, giúp học sinh nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất. phục vụ tốt cho việc học tập. Đồng thời là cơ hội để các vận động viên nâng cao kỹ thuật, chiến thuật trong thi đấu. Qua đó BTC sẽ phát hiện được học sinh có năng khiếu, tố chất về thể thao, từ đó kịp thời bồi dưỡng để tham gia các giải thể thao do Sở GD&ĐT tổ chức, tạo nguồn tham gia hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X. Đây cũng là hoạt động thiết thực của ngành giáo dục thành phố Vĩnh Yên chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

                                                                      Thu Hằng - Bích Thảo

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào