Công ty Điện lực Vĩnh Phúc: Tặng quà cho học sinh có hàon cảnh khó khăn tại trường THCS Khai Quang

25/01/2021

 

Mới đây, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tổ chức tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có nghị lực vượt khó, đạt kết quả cao trong học tập ở trường THCS khai Quang. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chương trình “Tháng tri ân khách hàng”, một hoạt động thường niên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Trong dịp này, công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã trao tặng 20 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng. Món quy tuy không lớn về vật chất, nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, góp phần động viên những học sinh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập của cán bộ, công nhân lao động ngành Điện lực tỉnh.

Được biết, trong dịp này, Điện lực Vĩnh Phúc đã tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội như thực hiện Chương trình thắp sáng đường quê; lắp đặt, sửa chữa điện cho nhiều hộ nghèo, gia đình chính sách; tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng; tham gia chương trình hiến máu tình nguyện; vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp và hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa hệ thống điện nội bộ cho nhiều khách hàng lớn; hỗ trợ nhân công lắp đặt sau công tơ cho khách hàng mới…

Chuỗi hoạt động tri ân khách hàng đã thể hiện nét đẹp văn hóa, trách nhiệm của ngành Điện lực đối với cộng đồng, xã hội, chung tay thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn, nhất là các hoạt động Tết vì người nghèo xuân Tân Sửu 2021.

 

Thu Hà - Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào