Công ty xi măng VICEM Hải Phòng: Tặng quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên

25/01/2021

Thực hiện Chương trình an sinh xã hội năm 2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ thành phố Vĩnh Yên về việc chăm lo, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, sáng 25/01/2021, Ủy ban MTTQ thành phố phối hợp với Công ty Xi măng VICEM Hải Phòng và các đối tác của công ty thực hiện chương trình tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Thị Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy.

 

Đ.c Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư TT thành ủy phát biểu tại buổi trao quà

 

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoài Nam, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chung tay của công ty Xi măng VICEM Hải Phòng đối với các hoạt động an sinh xã hội của thành phố, hoạt động chung tay chăm lo Tết cho nghười nghèo nhân dịp đón tết Nguyên đán Tân Sửu. Đồng thời mong muốn thời gian tới các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm nói chung và công ty Xi măng VICEM Hải Phòng nói riêng tiếp tục quan tâm và có đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động từ thiện, nhân đạo, hoạt động an sinh xã hội của thành phố, nhất là mỗi dịp tết đến xuân về, nhằm giúp đỡ hộ nghèo vơi bớt khó khăn, đón Tết trong niềm vui, ấm áp để không còn ai bị bỏ lại phía sau. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã gửi lời chúc Tết tới lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động công ty năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, sản xuất, kinh doanh ngày càng phát triển.

 

Đ.c Phó Bí thư TT thành ủy: Nguyễn Hoài Nam và đại diện Công ty Xi măng VICEM Hải Phòng tặng quà cho các hộ

 

Nhân dịp này, Công ty xi măng VICEM Hải Phòng đã trao tặng 50 xuất quà cho hộ nghèo của thành phố, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

 

Thu Hà - Ánh Tuyết

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào