Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên: Thăm, tặng quà động viên cán bộ, y bác sĩ tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19

22/11/2021

Sáng ngày 22/11/2021, đồng chí Lê Anh Tân, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Phó Ban Thường trực BCĐ phòng chống dịch bệnh COVID -19 thành phố Vĩnh Yên đã đến thăm, tặng quà và động viên 7 cán bộ, y, bác sỹ của Trung tâm Y tế thành phố Vĩnh Yên hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch, vừa trở về từ tâm dịch tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đ.c Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân phát biểu tại buổi đến thăm

Tại buổi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của những chiến sĩ áo trắng vừa từ tâm dịch trở về; Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ y bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố Vĩnh Yên, đã không quản khó khăn, vất vả, căng mình chống dịch trong nhiều ngày tháng qua. Không chỉ thực hiện tốt công tác chống dịch tại địa phương, các y bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố đã tình nguyện lên đường đến tâm dịch của các tỉnh, thành trong cả nước, đặc biệt là các tỉnh thành có diễn biến dịch phức tạp như Thành phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương. Nhấn mạnh diễn biến phức tạp, khó lường của đại dịch COVID-19, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố mong muốn cán bộ y bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng; thực hiện lời dạy của Bác: “Lương y như từ mẫu”; góp phần quan trọng cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội sớm đẩy lùi đại dịch, bảo vệ sức khỏe, cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Đ.c Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân tặng quà, động viên y bác sĩ trở về từ tâm dịch

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân đã biểu dương, tặng quà động viên 7 cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm  Y tế thành phố Vĩnh Yên hoàn thành nhiệm vụ trở về từ tâm dịch.

Thu Hằng - Ánh Tuyết