Trao tặng gói an sinh xã hội hỗ trợ hội viên nông dân thành phố Vĩnh Yên

14/01/2022

Sáng 13/01/2022, Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân thành phố Vĩnh Yên phối hợp với Công ty cổ phần Đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam tổ chức trao tặng gói an sinh xã hội hỗ trợ hội viên nông dân, bao gồm: Máy lọc nước, khẩu trang y tế và sữa dinh dưỡng cho cán bộ, hội viên nông dân thành phố.

Trao tặng máy lọc nước cho hội Nông dân thành phố

Tại buổi trao tặng, đại diện Công ty cổ phần Đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam đã giới thiệu về công ty cũng như quá trình sản xuất ra sản phẩm máy lọc nước để cung cấp sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Đây là loại máy lọc nước thế hệ mới, áp dụng công nghệ tiên tiến, có khả năng loại bỏ vi khuẩn, nước nhiễm phèn và 1 số tạp chất độc hại, kim loại nặng như thạch tín, thuỷ ngân,… Nguồn nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn do bộ y tế cấp phép, được dùng uống trực tiếp với chất lượng tốt. Đồng thời trao tặng Hội Nông dân thành phố 10.000 khẩu trang y tế, góp phần đồng hành cùng nông dân thành phố trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thời gian tới, công ty tiếp tục phối hợp với Hội Nông dân thành phố tổ chức triển khai gói hỗ trợ giảm 50% giá trị sản phẩm máy lọc nước RO AQUA, hệ thống 10 cấp lọc cho hội viên nông dân tham gia tuyến đầu chống dịch, hội viên nông dân nghèo trên địa bàn có nhu cầu sử dụng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng Quyết định số 1978/QĐ-TTg ngày 24/11/2021 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt chiến lược quốc gia cấp nước sạch và vệ sinh nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; phấn đấu đến năm 2030, 100% hộ gia đình nông thôn, trường học, trạm y tế được sử dụng nước sạch và an toàn vệ sinh, bền vững để đảm bảo sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho Nhân dân.

Thu Hà - Ánh Tuyết