Hội LHPN Vĩnh Yên: Trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà mái ấm tình thương cho phụ nữ khó khăn

22/06/2022

Nhân kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Hội LHPN thành phố Vĩnh Yên vừa tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ Đỗ Thị Ngọc Ánh, ở chi hội phụ nữ TDP Vĩnh Ninh, phường Tích Sơn. Đây là hộ gia đình phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hội LHPN thành phố trao tiền hỗ trợ

Hội LHPN thành phố đã trao số tiền 20 triệu đồng cho chị Đỗ Thị Ngọc Ánh. Đây là những tình cảm, sự chia sẻ của cán bộ, hội viên các cấp thành phố, giúp hội viên nghèo, hội viên đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện để sửa chữa nhà ở đã bị xuống cấp, giúp gia đình hội viên có chỗ ở ổn định.

Được biết, những năm qua, thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng, sửa chữa nhà mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo, Hội LHPN thành phố Vĩnh Yên đã tích cực triển khai tới 100% cán bộ, hội viên. Các cấp hội phụ nữ trên địa bàn thành phố đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ, các nhà hảo tâm ủng hộ và quyên góp tiền, công sức để chung tay giúp đỡ các gia đình phụ nữ khó khăn, tạo động lực cho hội viên phụ nữ phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng thành phố thực hiện công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội.

Thu Hà - Ánh Tuyết