Hội nghị công bố các quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

19/11/2020

Chiều 18/11/2020, BTV Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố các quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phú Sơn, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tham gia BCH, BTV Thành ủy và giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên nhiệm kỳ 2020-2025; điều động đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy và phân công giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; bổ nhiệm đồng chí Phan Thanh Nam, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Chúc mừng các đồng chí được BTV Tỉnh ủy tin tưởng bổ nhiệm vào cương vị mới, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan mong muốn các đồng chí nhận nhiệm vụ mới mang hết tâm huyết, trách nhiệm, khả năng để hoàn thành nhiệm vụ công tác, xứng đáng với niềm tin của BTV Tỉnh ủy; bằng các kế hoạch, chương trình công tác cụ thể cùng với cơ quan, đơn vị từng bước tháo gỡ khó khăn, giải quyết các nhiệm vụ, công việc còn tồn tại. Các đơn vị nơi các đồng chí được điều động, bổ nhiệm công tác mới phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí trong quá trình công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình bày tỏ cảm ơn BTV Tỉnh ủy đã tin tưởng phân công nhiệm vụ. Ở vị trí công tác mới, các đồng chí sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách, tận tâm tận lực, đổi mới, tăng cường hiệu quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, phát huy trí tuệ tập thể, tinh thần đoàn kết, góp phần thiết thực xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc phát triển toàn diện, bền vững.

Vinhphuc.vn