Đoàn phường Khai Quang: Ra mắt công trình thanh niên “Thùng rác văn minh”

26/03/2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tuổi trẻ phường Khai Quang hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2020, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-6/3/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025, sáng ngày 26/3, Đoàn phường Khai Quang tổ chức ra mắt công trình thanh niên “Thùng rác văn minh” tại trường mầm non Phú Quang. Công trình được thực hiện bởi sự chung tay của các đoàn viên thanh niên các chi đoàn trong toàn phường.

 

 

Tại buổi ra mắt, Đoàn phường đã tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường, ra quân làm vệ sinh môi trường tại một số TDP, tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19, tuyên truyền và lan tỏa ý nghĩa của việc chấp hành quy định bắt buộc đeo khẩu trang tại các điểm công cộng đến đoàn viên thanh niên và nhân dân. Đây là một trong những việc làm thiết thực, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe của chính mình và cộng đồng.

 

Đoàn viên thanh niên tham gia vệ sinh môi trường

 

Công trình thanh niên “Thùng rác văn minh”, góp phần tạo điều kiện để nhà trường thực hiện tốt hơn công tác phân loại rác thải tại nguồn, làm tốt hơn công tác vệ sinh môi trường.

Thu Hà - Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày: