Chi cục thi hành án dân sự thành phố Vĩnh Yên: Cưỡng chế thi hành án đối vói ông Phùng Văn Thơ ở phường Hội Hợp

07/04/2021

Sáng ngày 7/4/2021, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vĩnh Yên tổ chức cưỡng chế thi hành án đối vói ông Phùng Văn Thơ, sinh năm 1967 ở tổ dân phố An Phú phường Hội Hợp.

Thông qua Quyết định bàn giao mốc giới quyền sử dụng đất cho bà Phùng Thị Hòa, sinh năm 1974

Tại buổi cưỡng chế, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vĩnh Yên đã thông qua Quyết định số 04/QĐ-CCTHADS về việc cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất. Theo đó ông Phùng Văn Thơ, và đại diện theo pháp luật bà Phùng Thị Hòa sinh năm 1968 (Vợ ông Thơ) chuyển giao quyền sử dụng đất có diện tích 86m2 đất tại thửa số 81, tờ bản đồ số 32 ở khu phố An Phú, phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên cho bà Phùng Thị Hòa, sinh năm 1974 ở thôn Cao Xá, xã Cao Xá, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Ngay sau khi thông qua Quyết định cưỡng chế, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố và các lực lượng có liên quan đã khẩn trương thực hiện nhiệm vụ, bàn giao diện tích và mốc giới cho bà Phùng Thị Hòa, sinh năm 1974. Quá trình cưỡng chế thi hành án đảm bảo đúng quy trình quy định của pháp luật, an toàn tuyệt đối về người và phương tiện tham gia cưỡng chế.

Thu Hằng - Bích Thảo