LĐLĐ thành phố Vĩnh Yên: Tuyên truyền công tác xây dựng nông thôn mới và công tác phòng chống ma túy, tội phạm năm 2021

12/10/2021

Sáng ngày 12/10/2021, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thành phố Vĩnh Yên tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác xây dựng Nông thôn mới và công tác phòng chống ma túy, tội phạm năm 2021. Tham gia hội nghị có gần 100 cán bộ công đoàn đến từ các công đoàn cơ sở.

 

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố phát biểu tại hội nghị

 

 

Tại hội nghị, các đoàn viên công đoàn đã được  nghe đại diện Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn; Công an tỉnh Vĩnh Phúc truyền đạt các nội dung cơ bản: Đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước về chương trình xây dựng Nông thôn mới, kết quả chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh Vĩnh Phúc trong những năm qua. Tác hại của ma túy; tình hình tội phạm ma túy; công tác đấu tranh và phòng chống ma túy trong nước và trên địa bàn tỉnh...

 

 

 

Toàn cảnh hội nghị

 

 

Thông qua hội nghị nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ đoàn viên công đoàn trong các cơ quan đơn vị nắm vững chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp Luật của Nhà nước về chương trình xây dựng Nông thôn mới; công tác phòng chống ma túy và tội phạm... Trên cơ sở đó, mỗi tổ chức công đoàn và mỗi đoàn viên sẽ phát huy tính chủ động, sáng tạo, gương mẫu tham gia các hoạt động chuyên môn gắn với xây dựng Nông thôn mới, góp phần xây dựng cơ quan, công sở và địa phương vững mạnh; đồng thời hiểu biết rõ hơn về tác hại của ma túy, từ đó có ý thức tự phòng tránh, không mắc các tai tệ nạn xã hội, tích cực tham gia đấu tranh phòng chống ma túy vì sức khỏe, cuộc sống bình yên, hạnh phúc của chính mình, gia đình và xã hội.

                                                                        Thu Hằng - Bích Thảo

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào