Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên tặng quà tân binh, quân nhân đang tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn

21/01/2022

Nhằm động viên, khích lệ các tân binh trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 21/01/2022, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố do đồng chí Nguyễn Thị Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà tân binh nhập ngũ năm 2022 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ngô Quyền và phường Đống Đa. Cùng đi có Ban CHQS thành phố; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của thành phố; lãnh đạo địa phương.

 

Đ.c Nguyễn Thị Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố

thăm, tặng quà tân binh Vũ Minh Tiến, phường Ngô Quyền

 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 03 gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn: Vũ Tiến Minh, phường Ngô Quyền; Nguyễn Trung Đông, Hoàng Văn Tùng, phường Đống Đa.

 

Đ.c Nguyễn Thị Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố

thăm, tặng quà gia đình tân binh Nguyễn Trung Đông, phường Đống Đa

 

Sáng cùng ngày, Đoàn lãnh đạo của thành phố do đồng chí Đỗ Trung Hiếu, Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban tổ chức thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các tân binh, quân nhân đang tại ngũ có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn phường Hội Hợp và phường Đồng Tâm.

 

Đ.c Đỗ Trung Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy thăm, tặng quà gia đình quân nhân

tại phường Hội Hợp

 

Tại Phường Hội Hợp Đoàn đã đến thăm tặng quà gia đình quân nhân: Phùng Văn Khu, ở phố Tiên Sơn; Phùng Văn Quý, ở phố Núi, Phùng Việt Anh ở phố Cả và tân binh Phùng Quang Trung ở phố Yên.

 

Đ.c Đỗ Trung Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy thăm, tặng quà gia đình tân binh

ở phường Đồng Tâm

 

Tại phường Đồng Tâm, Đoàn đến thăm, tặng quà tân binh: Nguyễn Đình Tú ở phố Đông Nhân; tân binh Phùng Văn Bính ở tổ dân phố Lạc Ý 3.

 

Trong chiều ngày 21/01/2022, Đoàn lãnh đạo của Thành phố do đồng chí Trần Hồng Trường, Uỷ viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình quân nhân đang tại ngũ và tân binh nhập ngũ năm 2022 trên địa bàn phường Liên Bảo và xã Định Trung. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo các phòng, ban của thành phố.

 

Đ.c Trần Hồng Trường, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố thăm, tặng quà gia đình tân binh

ở xã Định Trung

 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình tân binh và quân nhân đang tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn: Lưu Ngọc Đức, Hoàng Văn Hoạt, Dương Văn Thái, Lưu Phú Cường, Đỗ Văn Thành ở xã Định Trung; Trần Ngọc Anh, Phạm Văn Chiến, Phan Trung Hiếu, Nguyễn Lê Hưng, Hoàng Minh Tú ở Liên Bảo.

 

Đ.c Trần Hồng Trường, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố thăm, tặng quà gia đình quân nhân

ở phường Liên Bảo

 

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn các đồng chí lãnh đạo thành phố đã thăm hỏi và động viên các gia đình tân binh, quân nhân tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống; đồng thời, mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe, cố gắng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, cũng như bảo vệ, xây dựng quê hương, đất nước, xứng đáng là những lớp người nối tiếp sự nghiệp của cha anh, của người lính cụ Hồ, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội Chủ nghĩa. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội, có nhiều hoạt động thiết thực quan tâm, chăm lo giúp các gia đình tân binh, các gia đình quân nhân sớm vươn lên ổn định cuộc sống.

T/h: Nhóm PV

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào