Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên thăm, tặng quà tân binh, quân nhân đang tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn

25/01/2022

 

Nhằm động viên tân binh hăng hái lên đường nhập ngũ, các quân nhân yên tâm thực hiện nhiệm vụ trong quân ngũ, chiều ngày 24/1/2022, Đoàn lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Lê Anh Tân, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà các tân binh, gia đình các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tích Sơn. Cùng đi có BCHQS thành phố, cấp ủy, chính quyền địa phương.

 

Đ.c Lê Anh Tân, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố động viên gia đình tân binh

 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà tân binh Nguyễn Văn Huy Hoàng ở TDP Gạch; Nguyễn Văn Chiến, TDP Đồng Khâu; gia đình quân nhân: Lê Văn Yên và Nguyễn Thế Sơn ở TDP Vĩnh Ninh, Nguyễn Quốc Cường ở TDP Đắc Thú.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân đã chia sẻ những khó khăn của các tân binh và gia đình các quân nhân đã và đang gặp phải. Đồng thời đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các tân binh, các quân nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên đề nghị: BCHQS thành phố, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, đảm bảo quyền lợi cho các tân binh, quân nhân và người thân theo quy định; đẩy mạnh các hoạt động giúp đõ thiết thực, hiệu quả để gia đình các tân binh, gia đình các quân nhân yên tâm, vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

 

Đ.c Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân tặng quà gia đình quân nhân

 

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân chúc tết và tặng quà các tân binh, gia đình các quân nhân đón tết vui tươi, đầm ấm, an toàn. Các tân binh đều bày tỏ niềm vinh dự được tòng quân, bảo vệ quê hương đất nước, nguyện cống hiến sức trẻ, luôn phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                           Thu Hằng - Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào