Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, thành phố Vĩnh Yên dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày TBLS

26/07/2021

Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 26/7, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ tỉnh và Đoàn đại biểu Thành ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ thành phố Vĩnh Yên đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh.

Toàn cảnh Lễ viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ; Lương Văn Long, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Trần Ngọc Hải, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong BTV Thành uỷ, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo đã đặt vòng hoa, dâng hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã dâng hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, các dân tộc trong tỉnh nguyện đoàn kết một lòng xây dựng quê hương Vĩnh Phúc ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ngay sau lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh, Thành uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Vĩnh Yên long trọng tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa và viếng Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021).

Toàn cảnh Lễ viễng tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố

Dự Lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ; Lương Văn Long, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Trần Ngọc Hải, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong BTV Thành uỷ, thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, phường.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đoàn lãnh đạo Thành uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ thành phố đã đặt vòng hoa, dâng hương bày tỏ  niềm thành kính, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu xương, hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đ.c Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ

Thực hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố luôn làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh, người có công, góp phần từng bước cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng, Đảng bộ và nhân dân thành phố Vĩnh Yên nguyện đoàn kết một lòng, phấn đấu thực hiện thắng lợi đường lối đổi mới của Đảng; kiên định con đường, mục tiêu xã hội chủ nghĩa; ra sức xây dựng thành phố Vĩnh Yên phát triển văn minh, giàu đẹp.

Lãnh đạo thành phố dâng hương tại các phần mộ liệt sỹ

Ngay sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã thắp hương tại bia tưởng niệm và phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Thu Hà - Ánh Tuyết