Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên thăm, tặng quà người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 74 năm ngày TBLS 27/7

26/07/2021

Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), sáng ngày 26/7, Đoàn lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mứt, phường Đồng Tâm. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể của thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Đồng Tâm.

Đ.c Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mứt

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Bình đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của Mẹ VNAH Nguyễn Thị Mứt, mong muốn mẹ sống vui, sống khỏe, an hưởng tuổi già bên con cháu. Đồng chí Bí thư Thành ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, mất mát to lớn của các anh hùng liệt sỹ, của Mẹ VNAH, những thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đồng thời khẳng định những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Vĩnh Yên và toàn xã hội luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác Đền ơn đáp nghĩa, với nhiều hoạt động tri ân, dành nhiều nguồn lực để chăm lo tốt hơn cho các đối tượng chính sách, người có công và gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Bình đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội phường Đồng tâm tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần Mẹ VNAH, các thương binh, bệnh binh, các đối tượng chính sách và gia đình có công với cách mạng trên địa bàn.

Thu Hà - ÁnhTuyết