HĐND phường Tích Sơn: Tổ chức kỳ họp thứ ba, nhiệm kỳ 2021-2026

15/10/2021

Chiều ngày 15/10/2021, HĐND phường Tích Sơn khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ ba (Kỳ họp chuyên đề), xem xét, quyết định những nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền của HĐND phường.

Các đại biểu dự Kỳ họp

Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Kim Định, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Lê Anh Tân, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; các ban của HĐND thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể, các ông, bà là đại biểu HĐND phường.

Kỳ họp đã xem xét, cho ý kiến đối với Tờ trình về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2021; nghe Ban Kinh tế- Xã hội HĐND phường báo cáo kết quả thẩm tra Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2021.

HĐND phường bỏ phiếu chức danh Phó Chủ tịch UBND phường

Tiếp đó, Kỳ họp thực hiện quy trình bầu kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Đỗ Tiến Thịnh, chuyên viên phòng Quản lý đô thị thành phố Vĩnh Yên được giới thiệu bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Tích Sơn, nhiệm kỳ 2021-2026.

Với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%, đồng chí Đỗ Tiến Thịnh được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND phường  Tích Sơn, nhiệm kỳ 2021-2026.

Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng đồng chí Tân Phó Chủ tịch UBND phường

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc phát huy dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ ba HĐND phường Tích Sơn khóa IX, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp đã biểu quyết thông qua 02 Nghị quyết

Thu Hà - Ánh Tuyết