Đảng ủy phường Liên Bảo triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022

07/01/2022

 

Chiều ngày 06/01/2022, Đảng ủy phường Liên Bảo tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Anh Tân, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Theo báo cáo của Đảng ủy phường, năm 2021 vượt qua những khó khăn của đại dịch COVID-19, Đảng bộ đã đoàn kết, tập trung trí tuệ ban hành 266 văn bản lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được những kết quả tích cực trên các mặt công tác: Tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; phòng chống có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, đảm bảo an toàn sức khỏe người dân. Trong năm đảng ủy đã xét kết nạp 13 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức cho 12 đồng chí, nâng tổng số Đảng viên trong toàn Đảng bộ lên 1.877 đảng viên tham gia sinh hoạt tại 24 chi bộ. Qua bình xét đã có 21/24 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó 5 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 3/24 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ; 98,1% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Về kinh tế, tốc độ phát triển tăng 13,9%; thu ngân sách đạt trên 68 tỷ đồng. Công tác xây dựng, quản lý đất đai, trật tự đô thị được quan tâm, văn hóa xã hội có nhiều khởi sắc; an sinh xã hôi được quan tâm, tỷ lệ hộ nghèo theo tiêu chí mới còn 26 hộ; cận nghèo 17 hộ; công ninh trật tự, an toàn xã hội được giữ vững.

 

 

Đ.c Lê Anh Tân, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

 

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích những tồn tại, đề ra các giải pháp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2022. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân ghi nhận và đánh giá cao những thành tích Đảng bộ phường Liên Bảo đã đạt được trong năm qua, đặc biệt trong mục tiêu kép vừa phòng chống dịch COVID-19 vừa phát triển kinh tế xã hội, Trong năm 2022 Đảng bộ cần bám sát chủ đề công tác của thành phố, tập trung lãnh đạo có trọng tâm, trọng điểm các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đặc biệt, tăng cường công tác kiểm tra và tự kiểm tra; triển khai thực hiện nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm. Đồng thời, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và người dân tham gia chống dịch, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19; tập trung phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; chú trọng công tác quản lý đất đai, không để phát sinh vi phạm mới; phát huy vai trò nêu gương của cán bộ đảng viên, quan tâm đến tâm tư nguyện vọng và tổ chức động viên khen thưởng kịp thời, tạo động lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Là một Đảng bộ lớn của thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố tin tưởng cùng với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đảng bộ phường Liên Bảo sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, xứng đáng là phường trung tâm của thành phố.

 

 

Lãnh đạo phường khen thưởng cho các cá nhân

 

 

Tại hội nghị Đảng ủy phường tặng Giấy khen cho 6 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

                                                                       Thu Hằng - Bích Thảo

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào