Trung tâm chính trị thành phố Vĩnh Yên: Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho tân binh năm 2022

10/01/2022

Sáng ngày 10/1/2022, Trung tâm chính trị thành phố phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho tân binh năm 2022. Tới dự có các đồng chí Đỗ Thị Ngọc Thanh, ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; thượng tá Phùng Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố, Chính trị viên BCHQS thành phố. Tham gia lớp bồi dưỡng có 112 tân binh đến từ 9 xã, phường.

Đ.c Đỗ Thị Ngọc Thanh, ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy và các đại biểu dự lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được nghiên cứu 5 chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố quán triệt lớp học

Lớp học nhằm nâng cao nhận thức và định hướng để các quần chúng ưu tú là tân binh không ngừng phấn đấu, học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, tích cực rèn luyện trong quân ngũ, trau dồi phẩm chất, đạo đức cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thu Hằng - Bích Thảo