Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên thăm, chúc tết các đơn vị trực tết.

26/01/2022

Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 25/01/2022 Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Nguyễn Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực tết. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Kim Định, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Thái Châm, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị của thành phố.

 

Đ.c Nguyễn Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố

và các đồng chí trong Đoàn chúc tết Công an Thành phố

 

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Công an thành phố - đơn vị lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, góp phần quan trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Việt Phương ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đơn vị đã đạt được, mong muốn cán bộ chiến sỹ Công an thành phố tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhất là đảm bảo công tác an toàn giao thông, an ninh trật tự trước, trong và sau dịp tết.

 

Đoàn lãnh đạo thành phố chúc tết Trung tâm VHTT&TT thành phố

 

Tại Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao thành phố, sau khi nghe đơn vị báo cáo nhanh về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021, những nhiệm vụ trọng tâm trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ghi nhận những nỗ lực, sự đổi mới sáng tạo của đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, đề nghị đơn vị tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị của thành phố, thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền, nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao dân trí, đời sống tinh thần của người dân.

 

Đoàn lãnh đạo thành phố chúc tết Trung tâm Y tế thành phố

 

Thăm và tặng quà Trung tâm Y tế thành phố, là đơn vị tuyến đầu chống dịch, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Việt Phương chia sẻ những khó khăn vất vả của đơn vị trong năm qua, mong muốn lực lượng cán bộ nhân viên y tế khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác tham mưu với thành phố, chủ động xây dựng kế hoạch, phương án kịch bản, sẵn sàng ứng phó với diễn biến của dịch bệnh, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.

 

Đoàn lãnh đạo thành phố chúc tết Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên

 

Tại Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Vĩnh Yên, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn vất vả của nhân viên người lao động Công ty đang ngày đêm nỗ lực, góp phần xây dựng thành phố Vĩnh Yên ngày càng sáng, xanh, sạch đẹp.

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Việt Phương và các đồng chí trong Đoàn đã động viên tặng quà, chúc tết các đơn vị, chúc cán bộ chiến sỹ, viên chức, người lao động đón một năm mới vui tươi, an toàn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

                                                                   Thu Hằng - Bích Thảo

 

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào