Lãnh đạo tỉnh, thành phố Vĩnh Yên: Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

26/01/2022

Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022), sáng 26/01/2022, Đoàn đại biểu lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến dâng hương tại Nhà lưu niệm Bác Hồ.

Dâng hương tưởng niệm Bác Hồ

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh. Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ thành phố.

Thực hiện lời dạy của Bác, năm 2022, Đảng bộ, chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và Đảng bộ, chính quyền thành phố Vĩnh Yên nói riêng tập trung lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra. Thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; chỉ đạo quyết liệt hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố nguyện hứa mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, xây dựng tỉnh, thành phố văn minh, hiện đại.

Toàn cảnh dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh

Tiếp đó, Đoàn đại biểu lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh.

Thu Hà - Ánh Tuyết