Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh: Thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên

26/01/2022

Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 26/01/2022, đồng chí Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tới thăm, chúc Tết một số gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên.

Lãnh đạo tỉnh tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mứt, phường Đồng Tâm

Đi cùng đoàn có các đồng chí: Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lưu Văn Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên có các đồng chí: Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Thị Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ; Lê Anh Tân, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố;; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các địa phương.

Lãnh đạo thành phố tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mứt

Đoàn đã tới thăm, chúc Tết gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mứt ở tổ dân phố Đông Nhân, phường Đồng Tâm và Cán bộ lão thành cách mạng Nguyễn Văn Tân ở khu hành chính 6, phường Liên bảo. Tới thăm các gia đình, Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với những hy sinh, cống hiến của các đối tượng chính sách, người có công vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm, chăm lo ngày càng tốt hơn cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Thu Hà - Ánh Tuyết