Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên: Tiếp nhận, trao tặng quà cho người dân tại các vùng bị phong tỏa, giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

03/06/2021

 

Sáng ngày 03/6/2021, Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tổ chức tiếp nhận, trao tặng quà cho người dân tại các vùng bị phong tỏa, giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tới dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo thành phố có đồng chí Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

 

Toàn cảnh buổi trao quà

 

Trong đợt này, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã tiếp nhận và trao tặng 100 suất quà cho người dân tại các vùng bị phong tỏa, giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu: Dầu ăn, đường, nước mắm, hạt nêm; nước sát khuẩn,... mỗi suất trị giá 400.000 đồng. Toàn bộ số quà do Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động, trao tặng thông qua Hội Chữ thập đỏ thành phố.

 

Đ.c Phó Chủ tịch UBND thành phố: Lê Anh Tân trao quà cho các hộ gia đình

 

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, trao tặng quà, đồng chí Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố trân trọng cảm ơn Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã chung tay cùng thành phố có những hoạt động thiết thực ủng hộ tinh thần và vật chất trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng chí, cũng thông báo nhanh tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua, với sự chỉ đạo sát sao của tỉnh, thành phố và sự đồng thuận của nhân dân đến nay tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố cơ bản được kiểm soát tốt.  

 

Hội Chữ thập đỏ thành phố tiếp nhận, trao tặng quà cho các hộ  gia đình

              

Tiếp đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân đã động viên, chia sẻ với những khó khăn của các hộ gia đình tại vùng cách ly, những trường hợp khó khăn cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, đặc biệt là trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế, xã hội. Đồng thời, mong muốn các hộ khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống; chấp hành nghiêm các quy định trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thu Hương

 

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào